நம்பிக் கொன்டே உம்மை நம்பிக் கொன்டே
உம்மை நம்பிக் கொன்டே இருப்பேன் இயேசுவே - 2
என் கிட்ட எதுவும் இல்லப்பா அனாலும் நம்பிக் கொன்டே இருப்பேன்
அற்புதம் செய்பவரே உம்மை நம்பிக் கொன்டே இருப்பேன் - 2
1 . சூழ்நிலை மாறும்போது நம்பிக் கொன்டே
தோல்விகள் வரும்போது நம்பிக் கொன்டே - 2
விடமாட்டா விடமாட்டா நம்புறத
நம்பிக் கொன்டே நம்பிக் கொன்டே இருப்பேன் - 2
2 . யாக்கோபா போல உம்மை நம்புவ
வியாதியோ வேதனையோ நம்புவ - 2
ஆசிர்வதிக்கும் தேவனையே நம்புவ
விடுதலை தருபவர நம்புவ - 2
3 . எதிரிகள் பெருகும் போது நம்பிக் கொன்டே
அவமானம் செய்யும் போது நம்பிக் கொன்டே - 2
அரனான தேவனையே நம்பிக் கொன்டே
தலையை உயர்த்துபவரா நம்பிக் கொன்டே
Nambi kondae umma nambi kondae
Umma nambi kondae irupein yesuvae -2
Enkitta yethuvum illa pa analum nambi kondae irupein
Arputham seibavarae umma nambi kondae irupein – 2
Nambikondae umma nambi kondae
Nambi kondae nambi kondae irupein -2
1.Soolnilai marum bothu nambi kondae
Tholvigal varum bothu nambi kondae -2
Vida mata vida mata namburatha
Nambi kondae nambi kondae irupein -2
2. yacoba pola umma nambuva
Viyathiyo vethaniyo nambuva – 2
Asirvathikum devana nambuva
Viduthalai tharubavara nambuva -2
3.Ethirigal ethirkum bothu nambi kondae
Avamanam seipothu nambi kondae – 2
Aranana devanaiyae nambi kondae
Thalaiya uyarthubavara nambi kondae -2