இயேசு ராஜா ஏழை என் உள்ளம்
தேடி வந்தீரே
தேடி வந்தீரே
1. என் நேசர் நீர்தானையா
என்னை தேற்றிடும் என் தேசையா
சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பமே
சீக்கிரம் வாருமையா – ஐயா
என்னை தேற்றிடும் என் தேசையா
சாரோனின் ரோஜா லீலி புஷ்பமே
சீக்கிரம் வாருமையா – ஐயா
2. உளையான சேற்றினின்று என்னை
உயிர்ப்பித்து ஜீவன் தந்தீர்
அலைபோல துன்பம் என்னை சூழ்ந்தபோது
அன்பாலே அணைத்துக் கொண்டீர் – ஐயா
உயிர்ப்பித்து ஜீவன் தந்தீர்
அலைபோல துன்பம் என்னை சூழ்ந்தபோது
அன்பாலே அணைத்துக் கொண்டீர் – ஐயா
3. ஆபத்து காலத்திலே நல்ல
அநுக்கிரகம் துணையும் நீரே
அன்பே என்றீர் மகளே என்றீர்
மணவாட்டி நீதான் என்றீர்
அநுக்கிரகம் துணையும் நீரே
அன்பே என்றீர் மகளே என்றீர்
மணவாட்டி நீதான் என்றீர்
4. பரிசுத்த ஆவியினால் என்னை
அபிஷேகம் செய்தீர்
பயங்களை நீக்கி பலத்தையே தந்து
பரிசுத்த மகளாக்கினீர்
அபிஷேகம் செய்தீர்
பயங்களை நீக்கி பலத்தையே தந்து
பரிசுத்த மகளாக்கினீர்
Song in English
Yesu Raja yezhai En Ullam
Theydi Vantheere
1. En Nesar Neerthaanaiyaa
Ennai Thetridum En Theysaiya
Saronin Roja Leeli Puspame
Seekiram Vaarumaiyaa
2.Ullaiyaana Setrinitru Ennai
Uyirpithu Jeevan Thantheer
Alaipola Thunpam Ennai Suzhnthapoothu
Anpaale Annaiththu kondeer - Iyaa
3.Appaththu Kaalatthile Nalla
Anukiragam Thunaiyum Neere
Anpe entreer Magale entreer
Manavati Neethan Entreer
4.Parisuththa Aaviyinaal Ennai
Apisegam Seitheer
Payanglai Neekki Payaththaiye Thanthu
Parisuththa Magalaakkineer